Tin cập nhật

Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Chuyên mục Nhân viên 5 sao


Trong một cuộc thăm dò gần đây về sự quản lý nhân viên, đa số các nhà quản lý chỉ chú trọng đến việc làm thế nào để thu hút và giữ chân những nhân viên có năng lực thực sự và đem lại hiệu quả công việc cao nhất. Họ sẵn sàng trả cho nhân viên của họ một mức lương khá cao và đồng nghĩa với thử thách công việc cũng khá lớn. 

Một nhân viên giỏi sẽ đáp ứng được những đòi hỏi cần thiết trong công việc và đem lại thành quả cao, thế thì tại sao họ lại không ưu đãi cho những nhân viên như vậy? Nhu cầu ngày nay của các nhà lãnh đạo luôn tìm cách thu hút và giữ chân những nhân viên giỏi. Họ không đề ra những qui tắc "Trên hay dưới, cao hay thấp, trẻ hay già" mà họ chỉ chú tâm đến việc bạn có đáp ứng hơn những gì họ mong đợi hay không? Bạn phải trội hơn những đồng nghiệp khác, có khát vọng thăng tiến và chịu được môi trường áp lực cao. Vậy họ làm thế nào để giữ được nhân viên? 

Bạn có biết điều gì là quan trọng đối với nhân viên hiện tại và tương lai của mình không? Bạn có cố gắng để đáp ứng những điều này? Nếu câu trả lời cho cả hai câu hỏi trên là “có”, chắc hẳn bạn ít gặp rắc rối với tình trạng nghỉ việc của nhân viên. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp đang phải đối đầu với vấn đề nan giải này.


Nhân viên 5 sao sẽ bám sát đời sống nhân viên trong các doanh nghiệp, ghi lại những câu chuyện, chia sẻ tâm tư nguyện vọng của họ trong quá trình làm việc. Cùng với đó, phỏng vấn ý kiến của các cấp quản lí về vấn đề quản trị nhân lực, làm thế nào để nhân viên có hiệu suất làm việc cao nhất đồng thời đảm bảo quyền lợi, chính sách đãi ngộ hợp lí cho nhân viên.

Share this:

Đăng nhận xét

 
DIỄN ĐÀN CHỦ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Diễn đàn Chủ doanh nghiệp. Designed by OddThemes